Thị Trường Nhôm Kính
Để có một ngôi nhà đẹp và sang trọng việc đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến đó là cánh cửa, qua thời gian khảo sát khách hàng công ty chúng tôi đã thống kê số khách hàng lựa chọn cửa nhôm kính là rất cao, Cửa nhôm kính XINGFA là một sản phẩm cao cấp của công ty chúng tôi, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và vì vậy công ty AN PHƯƠNG đã tự tin đưa ra nhiều sản phẩm cửa nhôm XINGFA cao cấp với nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH TM & DV XÂY DỰNG CƠ KHÍ AN PHƯƠNG chúng tôi đã tìm hiểu trên thị trường mà đặc biệt là về sản phẩm nhôm kính, những sản phẩm mới nhất sẽ luôn được khách hàng thăm dò rất tỷ mỷ. Nhiều khách hàng quan tâm về cửa, xu hướng khách hàng hiện nay là chọn các loại cửa chất liệu chất lượng, mẫu mã đa dạng, tinh tế sẽ nghĩ đến ngay các mặt hàng cửa nhôm kính.

Cách sử dụng nhôm kính.
Sử dụng trong cửa đi mở trượt: xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa; xoay ngang tay nắm khi mở cửa. Có ưu thế là có thể mở tự do, rất dễ dàng.
Sử dụng trong cửa đi mở quay: quay ngang tay nắm để mở cửa,xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa. Trong trường hợp sử dụng khóa bằng chìa ta phải xoay tay nắm ở trạng thái đóng trước.
Sử dụng trong cửa đi thông phòng mở quay: thường thì quay ngang tay nắm để mở cửa,xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa.

Ngoài ra, nhôm kính công ty chúng tôi còn được sản xuất với công nghệ cao sẽ có độ bền tốt, luôn giữ được sự bền bỉ của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp mà không phải sữa chữa bởi độ bền bỉ của nhôm kính. Sản phẩm cửa nhôm được thiết kế theo dây chuyền với công nghệ tiến. Với sự sáng tạo mới mẻ, tinh tế nên nhôm kính XINGFA có độ bền rất cao, có thể thích ứng với mọi khí hậu và thời tiết, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi công trình kiên trúc hay căn hộ của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DV XÂY DỰNG CƠ KHÍ AN PHƯƠNG 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
HOTILNE: 0949 058 068 - 0978 020 444

Tin khác

Tin tức

Tin tức

CÔNG TY TM & DV XÂY DỰNG CƠ KHÍ AN PHƯƠNG

Tư vấn: 0949 058 068 - 0978 020 444
icon zalo